Mặc định, Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi có ai đó trong danh sách bạn bè phát video trực tiếp. Nếu không muốn nhận thông báo này nữa, sau đây là cách để bạn tắt chúng.
Google vừa mở rộng giải pháp bảo mật hai bước (2-Step Verification, gọi tắt là 2SV) hay bảo mật hai yếu tố (2-Factor Authentication, gọi tắt là 2FA) của hãng sang iOS.