Người dùng được khuyến cáo tránh xa một bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại.
Tuy nhiên hiện tại tính năng này vẫn chỉ hoạt động riêng trên thiết bị Samsung Galaxy.