Phân tích của các lập trình viên cho thấy thông tin gắn với danh tính người dùng được gửi liên tục về Apple dù đã tắt cài đặt.
Phần mềm iCloud dành cho Windows đã gặp hàng loạt sự cố điển hình là việc không nhìn thấy hình ảnh/video của bản thân nhưng lại thấy của… người khác.