Người dùng Samsung toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam cần làm ngay điều này trước ngày 31/7 kẻo hối hận không kịp.
Ông lớn công nghệ Hàn Quốc tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách xóa các tài khoản không hoạt động. Người dùng cần kiểm tra và đăng nhập trở lại vào hệ thống trước ngày 31/7 tới.
Trước ngày 31/7, người dùng Samsung khắp thế giới, bao gồm Việt Nam, sẽ mất một thứ quan trọng nhưng dường như chưa nhiều người chú ý.